Camera giám sát xe tải

Lắp đặt camera giám sát xe tải

Đối với một đất nước đang trong giai đoạn phát triển như Việt Nam, vấn đề về an toàn giao thông đang là một trong những vấn đề vô cùng nan giải. Tại sao tôi lại nói như vậy. Các bạn có đồng ý với tôi rằng, hằng ngày mỗi khi ra đường chúng ta luôn phải cảnh giác và e ngại không? Đặc biệt là khi chúng ta sinh sống ở thành phố lớn, nơi có mức độ tham gia giao thông dày đặc, tình trạng kẹt xe, va chạm diễn ra hàng ngày. Ở đây tôi chỉ nói đến lĩnh vực an toàn giao thông thôi nhé. Đó là lý do tại sao mà camera giám sát xe tải lại đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Như chúng ta đã biết, ý thức tham gia giao thông của người dân Việt Nam còn rất kém. Nhiều khi ra đường mình điều khiển phương tiện đi đúng luật, đúng làn đường, đúng theo biển báo tín hiệu, nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Đã vậy, khi xảy ra va quẹt, chưa cần biết đúng sai như thế nào đã diễn ra xô xát, có tình trạng còn ăn vạ tài xế…vì thế tôi khuyên các chủ xe nên gắn Camera hành trình lên xe tải, xe ô tô, xe khách của mình. Để xem hành trình của chuyến đi, cũng như giám sát mọi hoạt động của xe trên khắp cuộc hành trình mà chủ xe không cần phải đi theo giám sát trực tiếp. Có thể kiểm soát được số lượng khách, hàng hóa khi vận chuyển ,thái độ của lái ,phụ xe, CSGT. Và đặc biệt là ghi lại được những hình ảnh quý giá, khi xảy ra tai nạn giao thông, hoặc va chạm giao thông giúp chủ xe có những chứng cứ trung thực để cung cấp cho các cơ quan chức năng giải quyết vấn đề được thuận tiện và nhanh chóng.

Tính năng của camera giám sát xe tải

Camera giám sát hành trình cho xe tải, ngoài những đặc tính như những camera thông thường, Camera giám sát hình trình còn có những tính năng đặc biệt như:

  • Kiểm soát an ninh trên xe tải
  • Kiểm soát toàn bộ hành trình của xe, chống phá hoại xe
  • Thái độ làm việc của nhân viên với hành khách có đầy đủ âm thanh và hình ảnh
  • Quản lý hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  • Đảm bảo an toàn,an ninh cho hành khách, nhân viên…
  • Giúp thay đổi hành vi lái xe giảm va chạm, tai nạn
  • Video lưu trữ, có thể được sử dụng làm bằng chứng cho việc điều tra khi xe gặp sự cố, mất mát tài sản, xảy ra tai nạn…

Dưới đây là thương hiệu camera giám sát xe tải chất lượng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Camera hành trình 3G của công ty TTAS

Mô hình camera 3G giám sát hành trình chuyên dụng của công ty Ttas, sử dụng server (máy chủ trung tâm) để truyền dữ liệu hình ảnh, âm thanh, vị trí…Khi người dùng đăng nhập server bằng tài khoản đã được cung cấp, người dùng sẽ quan sát được tất cả các xe của mình qua camera một cách nhanh chóng và ổn định dù xe đang đứng yên hoặc chạy trên cao tốc.

Đặc điểm của hệ thống

–        Hệ thống Camera 3G gắn SIM trực tiếp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhu cầu hoạt động khắc khe trong xe như nhiệt độ cao, độ ẩm, độ rung mạnh khi xe di chuyển.

–        Ghi video và âm thanh liên tục vào ổ cứng, có thể xem lại và download từ xa để lưu trữ.

–        Xem video trên xe theo thời gian thực (ngày, giờ,địa điểm) thông qua sim 3G với tốc độ cực nhanh chi thấp chỉ với 100.000/tháng.

–        Theo dõi âm thanh trong xe bằng micro gắn sẵn trên thiết bị

–        Tích hợp thêm GPS định vị toàn cầu sẽ là giải pháp toàn diện cho quản lý đội xe và đảm bảo an toàn cho khách hàng và hàng hóa.

–        Xem video bằng Iphone, Ipad, Android, Laptop, PC…

–        Để tiết kiệm chi phí 3G, có thể chỉ dùng 1 sim cho cả camera 3g online và bộ phát WIFI.

Sản phẩm Camera 3G của công ty Ttas, đã được các công ty vận tải lớn trên khắp Việt Nam sử dụng, và đánh giá cao về chất lượng như: xe khách Phương Trang, xe khách Chín Nghĩa, công ty vận tải Tô Châu…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *